Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

“Cơn sốt” mang tên đất nền Bắc Ninh năm 2018

Trong đầu năm 2018 thị trường bất động sản miền Bắc diễn ra vô cùng sôi động, trong đó phải kể đến mảng đất nền Bắc Ninh. Nếu như trước đây, cơn sốt bất động sản tập trung chủ yếu tại khu vực Hà Nội thì hiện nay quỹ đất tại thủ đô đang trở nên dần khan hiếm các nhà đầu tư bắt đầu hướng đến những khu vực vùng ven và các tỉnh lân cận.

1, Nguyên nhân khiến đất nền Bắc Ninh tạo nên cơn sốt

Những nguyên nhân dẫn đến cơn sốt đất nền tại Bắc Ninh năm 2018 đến từ rất nhiều lý do mà các chuyên gia bất động sản đã dự đoán từ cuối năm 2017. Với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh, quỹ đất tại thủ đô khan hiếm, giá thành cao các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang các tỉnh thành cửa ngõ giáp với Hà Nội.

“Cơn sốt” mang tên đất nền Bắc Ninh năm 2018

“Cơn sốt” mang tên đất nền Bắc Ninh năm 2018

Là tỉnh giáp với thủ đô Hà Nội, giao thông thuận tiện, là nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp lớn. Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng những giá trị mà đất nền khu vực này được đánh giá là thị trường tiềm năng, và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Nhiều khu công nghiệp nổi tiếng tập trung tại Bắc Ninh như khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Tiên Sơn…thu hút lượng lớn các chuyên gia, quản lý và hàng nghìn công nhân từ các tỉnh trong nước đổ về đây, nhu cầu về nhà ở tăng đột biến. Điều đó đã khiến thị trường bất động sản nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Đất nền Bắc Ninh tạo nên cơn sốt một phần do nhiều dự án khu đô thị lớn được triển khai xây dựng như: khu đô thị Nam Hồng, khu đô thị Hanaka, khu đô thị Viglacera Yên Phong…Cơ sở hạ tầng ổn định, quy hoạch rõ ràng, dân cư đông đúc đã khiến cho giá đất nền tại đây tăng đột biến.

2, Cơ hội đầu tư đất nền tại Bắc Ninh không nên bỏ lỡ

Từ đầu năm 2018 đến nay, đất nền Bắc Ninh đang nóng hơn bao giờ hết, đây là cơ hội hiếm có không thể bỏ lỡ dành cho những nhà đầu tư.

Những tỉnh thành có khu công nghiệp phát triển thị trường bất động sản tại đó luôn trở thành điểm nóng. Một lượng lớn chuyên gia, công nhân tập trung tại đây đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở là vấn đề vô cùng bức thiết cả về chất lượng và số lượng.

Cơ hội đầu tư đất nền tại Bắc Ninh không nên bỏ lỡ

Cơ hội đầu tư đất nền tại Bắc Ninh không nên bỏ lỡ

Bất động sản là sản phẩm tích lũy, là kênh đầu tư tốt, tính thanh khoản nhanh, giá trị có thể tăng lên gấp 5,6 lần chỉ trong một thời gian ngắn. Trong đó phân khúc đất nền rất được quan tâm bởi mang lại lợi nhuận cao, đầu tư đơn giản, được kỳ vọng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Mặt bằng chung, giá đất nền Bắc Ninh hiện tại còn thấp, công nghiệp phát triển mạnh ngoài những nhà đầu tư mua đất để chờ tăng giá, thì lượng khách hàng mua đất nền để mở dịch vụ phục vụ các chuyên gia nước ngoài đến làm việc, các chuyên gia và quản lý trong nước, công nhân cũng chiếm số lượng khá lớn.

Bắc Ninh đang trên đà đô thị hóa, với nhiều khu đô thị lớn đang dần đi vào hoạt động, gắn liền với đó là nền kinh tế, văn hóa xã hội cũng phát triển mạnh. Số lượng dân cư tăng nhanh, cùng với những tiện ích đồng bộ các khu đô thị mang lại, đất nền khu vực xung quanh sẽ có đà tăng nhanh trong thời gian tới.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, nhu cầu mua bán đất nền Bắc Ninh đang tăng lên nhanh chóng, giá cả tại khu vực này được các chuyên gia dự đoán sẽ liên tục tăng. Vào cuối năm 2018, khi các dự án khu đô thị được hoàn thiện và đi vào hoạt động đất nền khu vực xung quanh được kỳ vọng tăng giá và phát triển nhờ đòn bẩy hạ tầng, tạo nên cơn sốt đất nền vô cùng mạnh mẽ, đây là cơ hội các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Khu đô thị Danko City Thái Nguyên tạo sức hút cho nhà đầu tư

Do nhu cầu chuyển dịch đầu tư sang phân khúc đất nền và sản phẩm condotel nghỉ dưỡng thời gian gần đây, nhà đầu tư...

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây...

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – CUỘC SỐNG VEN ĐÔ, HƯỞNG LỢI NỘI ĐÔ

Sống ven đô, hưởng lợi nội đô với Chung cư The Matrix One Mễ Trì cho cư dân hiện đại - đáp ứng được chất...

Vị trí dự án Mipec 122 Xuân Thủy Cầu đắc địa tại Cầu Giấy không dự án nào có

Sự thật là trên đường Xuân Thủy có khá nhiều dự án thế nhưng để mua được 1 căn hộ tại những dự án cũ...

Những điểm cộng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Ngày 20/4, thị trường bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu.. Dự án The Zei Lê...