Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
0
8
Ngày

Đất nền dự án Việt Hàn City – “tâm điểm” đầu tư BĐS tại Phổ Yên

Phổ Yên dẫn đầu Thái Nguyên về tốc độ tăng trưởng, khả năng thu hút FDI và các chỉ số kinh tế, xã hội. Đất nền dự án Việt Hàn City – dự án nổi bật nhất Phổ Yên với nhiều lợi thế độc tôn đã trở thành điểm sáng đầu tư khi các đại gia đến tham quan, đặt chỗ.  

PHỔ YÊN – ĐIỂM NÓNG CỦA BĐS THÁI NGUYÊN

Đất nền dự án Việt Hàn City có lợi thế rất lớn đến từ vai trò nòng cốt của Phổ Yên với kinh tế tỉnh. Thái Nguyên. Tọa lạc tại địa phận cửa ngõ Tây Nam, nơi tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, Phổ Yên đón. nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ trong và ngoài nước.

Sự đầu tư của các doanh nghiệp lớn với những khu công nghiệp, các nhà máy trị giá tỷ đô đã là “đòn. bẩy” khiến giá đất nền Phổ Yên tăng mạnh. Nếu các vị trí khác tại Phổ Yên giá đất chỉ 3,5 – 5 triệu. đồng/ m2 thì đất cạnh nhà máy Samsung đã có giá lên đến 17 triệu đồng/m2.

Phổ Yên - điểm nóng của BĐS Thái Nguyên

Phổ Yên – điểm nóng của BĐS Thái Nguyên

Bên cạnh đó, chủ trương đưa Phổ Yên lên thành phố kết hợp với sự đầu tư mạnh tay về cơ sở hạ. tầng, hệ thống giao thông cũng đã “tăng nhiệt” cho BĐS thị xã này. Giá đất Phổ Yên sẽ tăng gấp 2 – 3. lần trong một tương lai không xa kể từ năm 2020 – năm dự kiến Phổ Yên trở thành đô thị loại III. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Vị trí đất nền dự án Việt Hàn City tại thôn Đông Sinh, xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái. Nguyên. Khu đô thị Việt Hàn tọa lạc tại trung tâm thị xã, thuận lợi cho việc tiếp cận những tiện ích. công cộng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bao gồm: trường học, bệnh viện, chợ đầu mối, các cơ. quan hành chính công của thị xã….

Vị trí dự án Việt Hàn City có gì đặc biệt 

Vị trí dự án Việt Hàn City có gì đặc biệt 

Việt Hàn City sở hữu lợi thế nằm ngay đường liên tỉnh là QL 3 cũ và DT 261, tạo điều kiện di chuyển. nội tỉnh và thị xã. Ngoài ra, dự án còn có con đường lộ giới rộng 27 m, kết nối thẳng với các khu công. nghiệp và thị trấn khác, giúp cư dân đến nơi làm việc nhanh chóng và không bị ùn tắc. 

VIỆT HÀN CITY – “TÂM ĐIỂM” ĐẦU TƯ BĐS PHỔ YÊN

Với vị trí đắc địa, trung tâm và dễ dàng tiếp cận các tiện ích, đất nền dự án Việt Hàn City chắc hẳn thu hút không ít sự chú ý của giới đầu tư.

Nhà đầu tư uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng cũng là một yếu tố rất cạnh tranh. của Viko City. Bởi lẽ đất vùng ven dễ rơi vào “cơn sốt” ảo, pháp lý không minh bạch hay tiến độ. không đảm bảo. Tuy nhiên liên danh Hải Long Land và Sông Đà 7, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề. này.

Việt Hàn City - “tâm điểm” đầu tư BĐS tại Phổ Yên

Việt Hàn City – “tâm điểm” đầu tư BĐS tại Phổ Yên

Việt Hàn City đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý, được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã giải tỏa xong. và đang trong quá trình san lấp mặt bằng. Đây chính là “điểm rơi” đầu tư lý tưởng mà bạn không cần. phải băn khoăn.

Đất nền dự án Việt Hàn City sở hữu nhiều ưu thế mà các dự án vùng ven khác không có được. Hãy đầu tư ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội, bạn nhé!

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City hay không?

Đất nền Thái Nguyên đang liên tục tăng trưởng từng ngày, vậy đầu tư vào dự án đất nền Thái Nguyên mới là tốt nhất?...

Đất nền dự án Việt Hàn City – “tâm điểm” đầu tư BĐS tại Phổ Yên

Phổ Yên dẫn đầu Thái Nguyên về tốc độ tăng trưởng, khả năng thu hút FDI và các chỉ số kinh tế, xã hội. Đất...

Dự án Việt Hàn City ở đâu? Phân tích tiềm năng từ vị trí vàng

Dự án Việt Hàn City tọa lạc tại 2 thôn Đông Sinh và thôn Âm, xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Vị...

Condotel Sun Group Sầm Sơn liệu có phải “con gà đẻ trứng vàng” năm 2020?

Chưa bao giờ loại hình condotel - căn hộ khách sạn lại hot như bây giờ. Trong xu thế này, liệu Condotel Sun Group Sầm...

Bản đồ quy hoạch dự án Flamingo Thanh Hóa chi tiết

Thông tin và hình ảnh bản đồ quy hoạch Flamingo Thanh Hóa chi tiết cho thấy quy mô của dự án khu đô thị du...