Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
1
Tháng
2
4
Ngày

Đất nền Từ Sơn – Con gà đẻ trứng vàng

Đất nền Từ Sơn tọa lạc ở vị trí vàng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 20km, gần sân bay Nội Bài và nhiều trục đường giao thông quốc gia lớn, thuận lợi cho việc giao thương, là điểm nút giao thông giữa Hà Nội với các tỉnh lân cận. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, dân cư đông đúc, được các chuyên gia đánh giá là con gà đẻ trứng vàng dành cho các nhà đầu tư.

1, Đôi nét về thị trường đất nền Từ Sơn

Đất nền Từ Sơn đang được ví như “tấc đất, tấc vàng”, nhờ vào vị trí đắc địa, là thị xã cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh, nằm giáp ranh với Hà Nội, nổi tiếng với làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ và rất nhiều các khu công nghiệp lớn.

Đất nền Từ Sơn - Con gà đẻ trứng vàng

Đất nền Từ Sơn – Con gà đẻ trứng vàng

Có thể nói Thị Xã từ Sơn Bắc Ninh hiện nay kinh tế ngày càng phát triển ổn định, nhiều khu đô thị mới đang được hình thành khiến cho nguồn đất nền nơi đây ngày càng thu hút các nhà đầu tư.

Đây là một trong những tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước, vì vậy số lượng công nhân, tiểu thương, chuyên gia ngày càng tăng, nhu cầu về nhà ở là vô cùng lớn, kéo theo giá đất nền tại đây tăng lên nhanh chóng.

Có thể thấy được thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất nên Từ Sơn nói riêng ngày càng sôi động, tiềm năng sinh lời rất lớn vì vậy, nếu có nguồn vốn thì đất nền từ Sơn là một gọi ý không tồi để “con gà đẻ trừng vàng”

2, Đất nền Từ Sơn – kênh đầu tư hấp dẫn

Phân khúc đất nền Bắc Ninh đặc biệt vùng đất nền Từ Sơn đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm bởi chúng là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

Hàng loạt các khu đô thị, các dự án liền kề, nhà ở xã hội mọc lên khiến cho đất nền khu vực này đang dần khan hiếm nên giá đất nền đang trên đà tăng lên mạnh mẽ đặc biệt từ cuối năm 2017.

Đất nền Từ Sơn - kênh đầu tư hấp dẫn

Đất nền Từ Sơn – kênh đầu tư hấp dẫn

Các khu đô thị lớn được hình thành có thể kể đến nhiều khu đô thị như Nam Hồng Garden, Đền Đô, Belhome Vsip…trong đó nổi bật là khu đô thị Nam Hồng Garden tọa lạc tại phường Đồng Kỵ, trung tâm của thị xã Từ Sơn đã đi vào mở bán đợt 1 với những vi trí đẹp được nhiều người quan tâm.

Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ các khu đô thị lớn giá đất nền khu vực xung quanh sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới, tạo nên cơn sốt cho việc đầu tư đất nền vào Từ Sơn. Giá đất ngoại thành hiện tại ở mức khá rẻ, tiềm năng tăng giá là rất lớn khi Từ Sơn đang trên đà phát triển mạnh.

Khu đô thị phát triển, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, dân cư tập trung đông, đất nền Từ Sơn đang thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, hứa hẹn một tương lại phát triển không ngừng nghỉ. Nhiều khu đô thị được quy hoạch hạ tầng tốt, cộng thêm vị trí chiến lược và hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với khu vực xung quanh việc giá trị bất động sản gia tăng là điều hoàn toàn có thể dự báo được.

Khu vực Từ Sơn có nền công nghiệp phát triển càng mạnh thì đất nền khu vực đó càng có tính thanh khoản tốt, kèm theo đó là nhiều tiện ích nổi bật từ các khu đô thị liền kề, cơ sở hạ tầng tại Từ Sơn cũng đang trên đà phát triển sẽ mang lại 1 cú bật lớn cho thị trường bất động sản trong tương lai.

khu đô thị như Nam Hồng Garden

khu đô thị như Nam Hồng Garden

Vì vậy, đất nền Từ Sơn hiện nay đang là kênh đàu tư vô cũng hấp dẫn của các nhà kinh doanh, đầu từ bất động sản.

Nếu bạn đang có hứng thú với đất khu vực ngoại thành, thì đất nền Từ Sơn là một nơi đáng để lưu ý. Nhiều dự án lớn đã và đang triển khai đầu tư vào mảnh đất màu mỡ này tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản nơi đây, hứa hẹn sẽ là một con gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư thông minh.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây...

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – CUỘC SỐNG VEN ĐÔ, HƯỞNG LỢI NỘI ĐÔ

Sống ven đô, hưởng lợi nội đô với Chung cư The Matrix One Mễ Trì cho cư dân hiện đại - đáp ứng được chất...

Vị trí dự án Mipec 122 Xuân Thủy Cầu đắc địa tại Cầu Giấy không dự án nào có

Sự thật là trên đường Xuân Thủy có khá nhiều dự án thế nhưng để mua được 1 căn hộ tại những dự án cũ...

Những điểm cộng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Ngày 20/4, thị trường bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu.. Dự án The Zei Lê...

Những ai nên mua căn hộ chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang?

Dự án chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang có đáng mua không và những đối tượng khách hàng nào nên sở hữu những căn...