Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Những ai nên mua căn hộ chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang?

Dự án chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang có đáng mua không và những đối tượng khách hàng nào nên sở hữu những căn hộ tại đậy?

CÓ NÊN MUA DỰ ÁN PLASCHEM PARK LONG BIÊN ?

Dự án chung cư Plaschem Park ở số 93 đường Đức Giang, quận Long Biên, đáp ứng đủ tiêu chí chọn nhà của khách hàng “nhất cận giang, nhà cận thị, tam cận lộ”  là dự án Khu nhà ở Dịch vụ thương mại và Văn phòng đáng sở hữu nhất hiện nay.

Những ai nên mua căn hộ chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang?

Những ai nên mua căn hộ chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang?

Khu chung cư hỗn hợp và khu nhà ở thấp tầng và khuôn viên xanh mát theo ý tưởng thiết kế không gian xanh Singapore – xu hướng mới của BĐS thủ đô

Chủ đầu dự án 93 Đức Giang tư uy tín với nguồn tài chính vững mạnh, CenInvest đã và đang tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển nhiều dự án BĐS nổi bật

Tiện ích nội khu và ngoại khu không chỉ đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu cuộc sống tối thiểu của người dân mà còn có nhiều tiện ích đẳng cấp nâng cao chất lượng cuộc sông thượng lưu của cư dân sinh sống tại dự án..

Thiết kế mặt bằng chung cư Plaschem Căn hộ có diện tích đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ, có nhiều hướng khác nhau hợp mệnh hợp tuổi và ở thích của từng người.

Đặc biệt dự án có pháp lý rõ ràng với hiện trạng đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, Chấp thuận bản vẽ tổng mặt bằng và phương án kiến trúc, phê duyệt đánh giá ĐTM, thỏa thuận đấu nối điện, Thẩm định thiết kế cơ sở và đã Nộp tiền sử dụng đất.

Nhận toàn bộ thông tin dự án

ĐỐI TƯỢNG NÊN MUA CHUNG CƯ PLASCHEM PARK ĐỨC GIANG

Mỗi dự án sẽ có những đặc điểm, ưu điểm riêng phù hợp với những đối tượng khách hàng và mục địch sử dụng của từng người khác nhau, với Dự án chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang cũng óc một số đối tượng khách hàng nhất định nên sở hữu:

ĐỐI TƯỢNG NÊN MUA CHUNG CƯ PLASCHEM PARK ĐỨC GIANG

ĐỐI TƯỢNG NÊN MUA CHUNG CƯ PLASCHEM PARK ĐỨC GIANG

Những cư dân đang sinh sống và làm việc ở Long Biên và các khu lân cận

Vị trí Dự án 93 Đức Giang thuộc quận Long Biên kết nối giao thuận tiện với khu vực phố Cổ thông qua cầu Chương Dương và cầu Long Biên, đi qua Đông Anh nhờ cầu Đông Trù, đi qua Bắc Ninh, Yên Viên thông qua cầu Đuống. Đi đến Hải Dương, Hải Phòng nhờ tuyến đường 5.

Như vậy có thể thấy rằng Plaschem Park Long Biên thực sự phù hợp với các đối tượng khách hàng đang làm việc ở quận Long Biên và các khu vực lân cận như: Gia Lâm, Đông Anh, Bắc Ninh, khu vực quận Hoàn Kiếm.

Đặc biệt phù hợp với người thường xuyên đi công tác nước ngoài, hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội cần phải đi ra sân bay nhiều bởi từ vị trí của dự án đi đến sân bay Nội Bài hoàn toàn không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề đường xá.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Cư dân một số tính Đông Bắc đang tìm mua chung cư trả góp

Với kết nối giao thông thuận tiện với các tính Đông Bắc, Đông Nam và khu lân cận dự án Plaschem Park 93 Đức Giang, Long Biên rất phù hợp với những người đang tìm mua chúng cư trả góp tiện đường về quê.

ĐỐI TƯỢNG NÊN MUA CHUNG CƯ PLASCHEM PARK ĐỨC GIANG

ĐỐI TƯỢNG NÊN MUA CHUNG CƯ PLASCHEM PARK ĐỨC GIANG

Vì thế, Nếu bạn có quê quán ở các tỉnh như Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh thì chỉ cần đi khoảng 2 phút là có thể đi ra đến đường quốc lộ 5

Nếu bạn ở Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sóc Sơn, Mê Linh thì đi đường 5 kéo dài rồi chạy theo đường lên sân bay Nội Bài để đi các tỉnh phía Bắc cực kỳ dễ dàng.

Nhận tư vấn mua chung cư trả góp

Các nhà đầu tư Bất Động Sản nhạy bén với thị trường

Với những đối tượng mua chung cư plaschem park 93 Đức Giang để định cư lâu dài sẽ cần tính toán đến các yếu tố phù hợp, còn với những nhà đầu tư bất động sản thông thái lại cần tiềm năng sinh lời cao.

Hiện nay, Long Biên và Đông Anh là 2 địa điểm có thị trường bất động sản tốt nhất bởi chính phủ đang có xu hướng phát triển kinh tế theo hướng mở rộng thủ đô Hà Nội về hướng Đông Bắc chứ không còn nhiều về hướng Tây nữa.

Thêm vào đó hạ tầng khu vực đang ngày một tốt lên với rất nhiều cầu bắc từ Đông Anh, Long Biên sang Hà Nội hay ra các khu vực khác. Nhiều tuyến đường lớn được triển khai gấp rút như là đường 40m đi từ đê Ngọc Thụy đến khu dân cư Thanh Am.

Bên cạnh đó, Dự án Plaschem Park 93 Đức Giang không chỉ có hạng mục chung cư mà còn có sản phẩm  liền kề, shophouse để những khách hàng quan tâm mua nhà đất để mở cơ sở kinh doanh có thể mua đầu tư cho tương lai.

Nhận tư đầu tư lãi vốn, dòng tiền tại Plaschem Park

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Khu đô thị Danko City Thái Nguyên tạo sức hút cho nhà đầu tư

Do nhu cầu chuyển dịch đầu tư sang phân khúc đất nền và sản phẩm condotel nghỉ dưỡng thời gian gần đây, nhà đầu tư...

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây...

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – CUỘC SỐNG VEN ĐÔ, HƯỞNG LỢI NỘI ĐÔ

Sống ven đô, hưởng lợi nội đô với Chung cư The Matrix One Mễ Trì cho cư dân hiện đại - đáp ứng được chất...

Vị trí dự án Mipec 122 Xuân Thủy Cầu đắc địa tại Cầu Giấy không dự án nào có

Sự thật là trên đường Xuân Thủy có khá nhiều dự án thế nhưng để mua được 1 căn hộ tại những dự án cũ...

Những điểm cộng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Ngày 20/4, thị trường bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu.. Dự án The Zei Lê...