Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Thành Phố Bắc Ninh lên đô thị loại I đất nền Bác Ninh có tăng giá?

Nhanh chóng tăng trưởng từ đô thị loại II lên đô thị loại I sau 3 năm được được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ra Quyết định 2088/QĐ-TTg liệu đất nền Bắc Ninh có tăng giá đột biến? Các chuyên gia bất động sản nhận định chỉ sau quyết định này cộng với sự phát triển nhanh chóng ngay trong năm 2018 giá đất nền Bắc Ninh sẽ biến động không ngừng theo xu hướng tăng lên.

1, Bắc Ninh trở thành đô thị loại I giá đất nền tăng nhanh chóng

Ngay sau quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ công nhân nâng TP. Bắc Ninh thành đô thị loại  I giá đất nền tại khu vực này tăng nhanh chóng từ cuối năm 2017 mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nhờ có vị trí chiến lược nằm ngay trong hành lang kinh tế trọng điểm Việt Nam – Trung Quốc và trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Bắc Ninh có tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 10% hàng năm, chỉ số GDP trên đầu người tăng gấp 2 lần sau 5 năm.

Bắc Ninh trở thành đô thị loại I giá đất nền tăng nhanh chóng

Bắc Ninh trở thành đô thị loại I giá đất nền tăng nhanh chóng

Bắc Ninh là thành phố trẻ với kết cấu hạ tầng tương đối đồng bộ và hiện đại tuy nhiên đang còn thiếu thiếu những công trình dịch vụ cao cấp, nhà ở cao cấp, diện tích đất xây dựng các công trình dịch vụ công cộng đô thị

Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhận định rằng. TP Bắc Ninh sẽ dịch chuyển từ đô thị chú trọng phát triển về đô thị công nghiệp, thương mại hướng thành phát triển đô thị sinh thái, đô thị thông minh trong tương lai, góp phần xây dựng một đô thị đáng sống nên ngay từ bây giờ cần quan tâm dành quỹ đất hướng đến cho phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội như vậy liệu giá đất nền Bắc Ninh sẽ tăng như thế nào?

Thị trường bất động sản Bắc Ninh vẫn còn non trẻ và trong tương lai gần sẽ có dư địa phát triển rất lớn, Nguồn cung đất nền liền kề và biệt thự ở TP Bắc Ninh không nhiều, thậm chí là sẽ thiếu trong tương lai khi thị trường nơi đây bùng nổ, giá đất nền sẽ không ngừng tăng.

Trên thực, thị trường BĐS Bắc Ninh ngay trong năm 2017 đã có sự bứt phá mạnh mẽ, nhờ có sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư BĐS với hàng loạt dự án như chung cư Viglacera, Vcity, Cát Tường, Vinhomes Bắc Ninh và những khu vực xung quanh như Nam Hồng Garden, khu đô thị Từ Sơn

Một số khu vực trong trung tâm TP như trục đường Ngô Gia Tự, khu Cổng Ô…, giá đất giữ ổn định ở mức mặt bằng trung khá cao.

Bắc Ninh trở thành đô thị loại I giá đất nền tăng nhanh chóng

2,  Cơ hội cho đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư vào thị trường Bắc Ninh

Từ việc công nhận khu đô thị loại I cộng với định hướng phát triển đô thị sinh thái kết hợp với nhu cầu mua và thuê nhà của người nước ngoài sống và làm việc tại Bắc Ninh giá đất nên tăng nhanh chóng là cơ hội đầu tư sinh lời cho các chủ đầu tư vào thị trường Bất động sản tỉnh này.

Một số chủ đầu tư lớn, tiềm năng đã đặt chân vào thị trường kéo giá đất nên khu vực tăng nhanh chóng cần kể đến như: VinGroup, Kinh Bắc City, Him Lam, Vinaconex, Mường Thanh đang tạo nên những luồng gió mới bằng các dự án được quy hoạch đồng bộ và tiện ích đa dạng.

Bên cạnh đó các vùng đất vành đai như Từ sơn cũng không ngừng thay đổi diện mạo bắt kịp sự tăng trưởng nhảy vọt từ năm 2018 với khu đô Nam Hồng Garden kết nối đầy đủ tiện ích xanh như vườn thường uyển, vườn treo, hồ điều hòa, bể bơi vô cực.

Cơ hội cho đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư vào thị trường Bắc Ninh

Cơ hội cho đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư vào thị trường Bắc Ninh

Cơ hội sẽ ngày một khán hiếm do quy đất có hạn và nếu các nhà đầu tư hay cư dân muốn mua đất sinh sống không nhanh tay giá đất nền sẽ còn tăng mạnh và cơ hội cũng ít đi.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Khu đô thị Danko City Thái Nguyên tạo sức hút cho nhà đầu tư

Do nhu cầu chuyển dịch đầu tư sang phân khúc đất nền và sản phẩm condotel nghỉ dưỡng thời gian gần đây, nhà đầu tư...

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây...

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – CUỘC SỐNG VEN ĐÔ, HƯỞNG LỢI NỘI ĐÔ

Sống ven đô, hưởng lợi nội đô với Chung cư The Matrix One Mễ Trì cho cư dân hiện đại - đáp ứng được chất...

Vị trí dự án Mipec 122 Xuân Thủy Cầu đắc địa tại Cầu Giấy không dự án nào có

Sự thật là trên đường Xuân Thủy có khá nhiều dự án thế nhưng để mua được 1 căn hộ tại những dự án cũ...

Những điểm cộng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Ngày 20/4, thị trường bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu.. Dự án The Zei Lê...