Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
1
3
Ngày

Tình hình phát triển Các Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh

Các khu đô thị Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh hiện nay đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, từng bước hình thành một điểm an cư lý tưởng. Các dự án không chỉ hướng tới đáp ứng nhu cầu sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của người dân mà còn góp phần thay đổi bộ mặt của Từ Sơn, tiến tới một khu đô thị xanh phát triển.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Chung cư Lilaha Complex

Khu đô thị Dương Nội

Dự án FLC Premier Đại Mỗ

Khu đô thị Hanaka Từ Sơn

Khu đô thị Nam Hồng

1, Từ Sơn Bắc Ninh – mảnh đất tiềm năng đầy triển vọng

Các dự án khu đô thị Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh có vị trí thuận lợi nằm ở cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh tiếp giáp với thủ đô Hà Nội là mảnh đất tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Hệ thống đường giao thông thuận lợi, gần nhiều tuyến đường giao thông quốc gia lớn, thuận tiện cho việc kết nối giao thương giữa các khu vực.

Tình hình phát triển Các Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh

Tình hình phát triển Các Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh

Từ Sơn là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa  – giáo dục của tỉnh Bắc Ninh, với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, trong đó nhờ những khu công nghiệp lớn phát triển thu hút rất nhiều các chuyên gia trong và ngoài nước, nhân công, công nhân, dân cư từ các địa phương lân cận đổ về đây làm việc đã làm nhu cầu về nhu cầu về nhà ở tăng mạnh. Vì vậy các khu đô thị phát triển nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, với vị trí của ngõ thủ đô, mà quỹ đất Hà Nội ngày một khan hiếm thì sự bùng nổ mạnh mẽ về các dự án bất động sản khu đô thị mới của Từ Sơn khôngchỉ giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân tại Từ Sơn mà còn góp phần giảm tình trạng quá tải cư dân tại thủ đô. Và đó cũng là lý do vì sao các khu đô thị ở đây phát triển nhanh về mọi mặt

Kinh tế phát triển ổn định, dân cư đông đúc, tiềm năng bất động sản tăng giá trong tương lai tại khu vực này là vô cùng lớn. Đây hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ, đầy tiềm năng dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

2, Phát triển các khu đô thị theo hướng không gian xanh

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, nhưng các khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh đều hướng đến một cuộc sống xanh, hiện đại, thân thiện với thiên nhiên cho cư dân.

Phát triển các khu đô thị theo hướng không gian xanh

Phát triển các khu đô thị theo hướng không gian xanh

Trong số những khu đô thị đã đi vào hoạt động và đang xây dựng hiện nay có thể kể đến một số khu đô thị với không gian sống xanh nổi bật như:

  • Khu đô thị Đền Đô: Với diện tích công viên cây xanh tương đối lớn lên đến hơn 6000m2 , mang đến không gian sống xanh, trong lành cho cư dân.
  • Khu đô thị Sing Garden: được thiết kế mang phong cách kiến trúc Singapore, với quảng trường công viên rộng lớn, công viên 3 thế hệ Park Hill, hệ sinh thái đa dạng, hứa hẹn là khu đô thị xanh với nhiều tiện ích vượt trội.
  • Khu đô thị Nam Hồng: đây là dự án nổi bật và được trông chờ nhất tại Từ Sơn trong năm 2018. Với hệ thống 04 hồ điều hòa, công viên cây xanh, đặc biệt là hệ thống vườn thượng uyển, vườn treo và bể bơi vô cực. Nam Hồng Garden hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống xanh mát, đẳng cấp, đầy đủ nhất cho cư dân nơi đây.

Trên đây chỉ là một phần nhỏ những khu đô thị mới nổi bật tại Từ Sơn, hứa hẹn trong tương lai Từ Sơn sẽ ngày càng phát triển hơn với nhiều dự án xanh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và bảo vệ sức khỏe cư dân.

Với không gian sống xanh bắt kịp với xu hướng lựa chọn nhà ở của người dân và vị trí đắt giá, các khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh đã tạo nên một khu đô thị sinh thái độc đáo ngay liền kề thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là dự án tiềm năng, hứa hẹn sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City hay không?

Đất nền Thái Nguyên đang liên tục tăng trưởng từng ngày, vậy đầu tư vào dự án đất nền Thái Nguyên mới là tốt nhất?...

Đất nền dự án Việt Hàn City – “tâm điểm” đầu tư BĐS tại Phổ Yên

Phổ Yên dẫn đầu Thái Nguyên về tốc độ tăng trưởng, khả năng thu hút FDI và các chỉ số kinh tế, xã hội. Đất...

Dự án Việt Hàn City ở đâu? Phân tích tiềm năng từ vị trí vàng

Dự án Việt Hàn City tọa lạc tại 2 thôn Đông Sinh và thôn Âm, xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Vị...

Condotel Sun Group Sầm Sơn liệu có phải “con gà đẻ trứng vàng” năm 2020?

Chưa bao giờ loại hình condotel - căn hộ khách sạn lại hot như bây giờ. Trong xu thế này, liệu Condotel Sun Group Sầm...

Bản đồ quy hoạch dự án Flamingo Thanh Hóa chi tiết

Thông tin và hình ảnh bản đồ quy hoạch Flamingo Thanh Hóa chi tiết cho thấy quy mô của dự án khu đô thị du...