Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Tình hình phát triển Các Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh

Các khu đô thị Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh hiện nay đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, từng bước hình thành một điểm an cư lý tưởng. Các dự án không chỉ hướng tới đáp ứng nhu cầu sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của người dân mà còn góp phần thay đổi bộ mặt của Từ Sơn, tiến tới một khu đô thị xanh phát triển.

CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Chung cư Lilaha Complex

Khu đô thị Dương Nội

Dự án FLC Premier Đại Mỗ

Khu đô thị Hanaka Từ Sơn

Khu đô thị Nam Hồng

1, Từ Sơn Bắc Ninh – mảnh đất tiềm năng đầy triển vọng

Các dự án khu đô thị Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh có vị trí thuận lợi nằm ở cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh tiếp giáp với thủ đô Hà Nội là mảnh đất tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Hệ thống đường giao thông thuận lợi, gần nhiều tuyến đường giao thông quốc gia lớn, thuận tiện cho việc kết nối giao thương giữa các khu vực.

Tình hình phát triển Các Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh

Tình hình phát triển Các Khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh

Từ Sơn là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa  – giáo dục của tỉnh Bắc Ninh, với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, trong đó nhờ những khu công nghiệp lớn phát triển thu hút rất nhiều các chuyên gia trong và ngoài nước, nhân công, công nhân, dân cư từ các địa phương lân cận đổ về đây làm việc đã làm nhu cầu về nhu cầu về nhà ở tăng mạnh. Vì vậy các khu đô thị phát triển nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, với vị trí của ngõ thủ đô, mà quỹ đất Hà Nội ngày một khan hiếm thì sự bùng nổ mạnh mẽ về các dự án bất động sản khu đô thị mới của Từ Sơn khôngchỉ giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân tại Từ Sơn mà còn góp phần giảm tình trạng quá tải cư dân tại thủ đô. Và đó cũng là lý do vì sao các khu đô thị ở đây phát triển nhanh về mọi mặt

Kinh tế phát triển ổn định, dân cư đông đúc, tiềm năng bất động sản tăng giá trong tương lai tại khu vực này là vô cùng lớn. Đây hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ, đầy tiềm năng dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

2, Phát triển các khu đô thị theo hướng không gian xanh

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, nhưng các khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh đều hướng đến một cuộc sống xanh, hiện đại, thân thiện với thiên nhiên cho cư dân.

Phát triển các khu đô thị theo hướng không gian xanh

Phát triển các khu đô thị theo hướng không gian xanh

Trong số những khu đô thị đã đi vào hoạt động và đang xây dựng hiện nay có thể kể đến một số khu đô thị với không gian sống xanh nổi bật như:

  • Khu đô thị Đền Đô: Với diện tích công viên cây xanh tương đối lớn lên đến hơn 6000m2 , mang đến không gian sống xanh, trong lành cho cư dân.
  • Khu đô thị Sing Garden: được thiết kế mang phong cách kiến trúc Singapore, với quảng trường công viên rộng lớn, công viên 3 thế hệ Park Hill, hệ sinh thái đa dạng, hứa hẹn là khu đô thị xanh với nhiều tiện ích vượt trội.
  • Khu đô thị Nam Hồng: đây là dự án nổi bật và được trông chờ nhất tại Từ Sơn trong năm 2018. Với hệ thống 04 hồ điều hòa, công viên cây xanh, đặc biệt là hệ thống vườn thượng uyển, vườn treo và bể bơi vô cực. Nam Hồng Garden hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống xanh mát, đẳng cấp, đầy đủ nhất cho cư dân nơi đây.

Trên đây chỉ là một phần nhỏ những khu đô thị mới nổi bật tại Từ Sơn, hứa hẹn trong tương lai Từ Sơn sẽ ngày càng phát triển hơn với nhiều dự án xanh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và bảo vệ sức khỏe cư dân.

Với không gian sống xanh bắt kịp với xu hướng lựa chọn nhà ở của người dân và vị trí đắt giá, các khu đô thị Từ Sơn Bắc Ninh đã tạo nên một khu đô thị sinh thái độc đáo ngay liền kề thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là dự án tiềm năng, hứa hẹn sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Khu đô thị Danko City Thái Nguyên tạo sức hút cho nhà đầu tư

Do nhu cầu chuyển dịch đầu tư sang phân khúc đất nền và sản phẩm condotel nghỉ dưỡng thời gian gần đây, nhà đầu tư...

Khởi công Dự án Khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Ngày 27/4/2019, AMACCAO GROUP, Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) và Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây...

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – CUỘC SỐNG VEN ĐÔ, HƯỞNG LỢI NỘI ĐÔ

Sống ven đô, hưởng lợi nội đô với Chung cư The Matrix One Mễ Trì cho cư dân hiện đại - đáp ứng được chất...

Vị trí dự án Mipec 122 Xuân Thủy Cầu đắc địa tại Cầu Giấy không dự án nào có

Sự thật là trên đường Xuân Thủy có khá nhiều dự án thế nhưng để mua được 1 căn hộ tại những dự án cũ...

Những điểm cộng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Ngày 20/4, thị trường bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu.. Dự án The Zei Lê...